Database error: Invalid SQL: select count(id) from pwn_comment where pid='38772' and iffb='1'
MySQL Error: 1194 (Table 'pwn_comment' is marked as crashed and should be repaired)
#0 dbbase_sql->halt(Invalid SQL: select count(id) from pwn_comment where pid='38772' and iffb='1') called at [D:\wwwroot\scfubu\web\includes\db.inc.php:65] #1 dbbase_sql->query(select count(id) from {P}_comment where pid='38772' and iffb='1') called at [D:\wwwroot\scfubu\web\comment\module\CommentContent.php:65] #2 CommentContent() called at [D:\wwwroot\scfubu\web\includes\common.inc.php:551] #3 printpage() called at [D:\wwwroot\scfubu\web\comment\html\index.php:13] Database error: Invalid SQL: select * from pwn_comment where pid='38772' and iffb='1' order by id limit 0,10
MySQL Error: 1194 (Table 'pwn_comment' is marked as crashed and should be repaired)
#0 dbbase_sql->halt(Invalid SQL: select * from pwn_comment where pid='38772' and iffb='1' order by id limit 0,10) called at [D:\wwwroot\scfubu\web\includes\db.inc.php:65] #1 dbbase_sql->query(select * from {P}_comment where pid='38772' and iffb='1' order by id limit 0,10) called at [D:\wwwroot\scfubu\web\comment\module\CommentContent.php:167] #2 CommentContent() called at [D:\wwwroot\scfubu\web\includes\common.inc.php:551] #3 printpage() called at [D:\wwwroot\scfubu\web\comment\html\index.php:13] 网友留言-Danh Sách Các đồ Vật Cần Phải Mua Khi Về Nhà Mới-三明市博大兴网站成品超市
网站标志
点评详情
发布于:2020-9-21 19:23:39  访问:1562 次 回复: 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Danh Sách Các đồ Vật Cần Phải Mua Khi Về Nhà Mới
Ngoài một vài vật dụng chuyển từ nhà cũ như chiếu, chổi, muối, gạo... mang tính chất chiêu tài trong phong thủy thì các bạn phải sắm đồ mới cho nhà mình. Sau đây là các vật dụng cần thiết phải mua khi chuyển về nhà mới. Chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý thiết thực để các các bạn chuẩn bị review chuyển nhà Moving House nhà mới tiết kiệm thời điểm mua sắm, nhanh ổn định cuộc sống trong ngôi nhà mới.
In case you loved this post and you want to receive more details regarding kinh nghiệm chuyển văn phòng generously visit our own web-page. Đồ đạc cần phải mua cho phòng ngủ
Đối với mỗi căn nhà, một trong những nơi quan trọng nhất là phòng ngủ. Vì thế, bạn cũng cần phải ưu tiên mua sắm các vật dụng trong phòng này trước.
* Giường ngủ, đệm và chăn ga gối: bạn cần phải lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích phòng và người ở trong phòng.
* Tủ quần áo: phụ thuộc diện tích phòng, thông thường là tủ 3 buồng trở lên cho mỗi phòng.
* Kệ tủ đầu giường, bàn trang điểm: nơi để mỹ phẩm, các đồ vật tiện ích nhỏ nhỏ.
* Rèm cửa: Phòng ngủ của các bạn có cửa sổ thì một bộ rèm cửa nhằm tạo ra sự riêng tư và kín đáo, tránh ánh nắng , tránh gió cho căn phòng là rất cần thiết.
Đồ cần mua cho phòng khách
Phòng khách được coi chính là bộ mặt của cả nhà, là nơi tiếp khách, thể hiện sự trang trọng, lịch sự trong ngôi nhà. Bên cạnh phòng ngủ thì phòng khách cũng được coi là một trong những nơi khá tốn kém chi phí sắm sửa một vài đồ dùng cơ bản cần thiết sau:
* Bàn ghế: tìm và chọn bàn ghế để ở phòng khách phải tốt với diện tích và màu sắc tổng thể của căn nhà.
* Thiết bị chiếu sáng: đèn chùm giữa nhà, đèn âm trần, đèn cây trang trí…
* Tivi, âm thanh loa
* Kệ tivi, kệ trang trí : giúp ngôi nhà thêm điểm nhấn
* Điều hòa, quạt trần hay quạt gắn tường, quạt cây
* Đồ dùng trang trí: Hoa và cây cảnh, tranh ảnh, đồ phong thủy
Vật dụng cần phải mua cho phòng bếp
Các món đồ dùng cho nhà bếp, sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, sở thích sinh hoạt ăn uống của mỗi nhà. Nhưng quyết định mua đồ vật cho nhà bếp thường sẽ phải đảm bảo có những món đồ đạc như sau:
* Bếp nấu nướng (bếp ga, bếp điện từ, hồng ngoại...)
* Bộ nồi nấu ăn, nồi cơm, xoong chảo
* Lò nướng, lò vi sóng
* Kệ bếp, tủ bếp, máy hút mùi
* Bát, đũa, dĩa, thìa…
* Dụng cụ chế biến thức ăn: rổ, dao, thớt, kéo, máy xay...
* Tủ lạnh
* Bồn rửa, sọt đựng rác, chổi quét...
* Bàn ghế ăn
Đồ vật phải mua cho phòng vệ sinh, phòng tắm
Nhà tắm là nơi ẩm ướt cần khi tìm hiểu vật dụng trong nhà tắm, nhà vệ sinh phải đảm bảo độ bền, khả năng tẩy rửa, chống ẩm mốc tốt, an toàn, tránh mất diện tích, an toàn điện, chống trơn trượt và tiện nghi.
Đồ đạc trong nhà tắm
Vòi sen tắm hay bồn tắm, bình nóng lạnh, gương, thanh treo khăn tắm, quần áo, thảm lau chân, kệ để đồ hóa mỹ phẩm, chậu rửa mặt...
Và giải pháp cuối cùng nếu như các bạn không có kinh nghiệm chuyển nhà nghiệm mua sắm đồ vật gia đình cho nhà mới thì hoàn toàn có thể lựa chọn các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất. Những kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ giúp bạn phác họa, bố trí vật dụng hợp lí trong nhà với đầy đủ những món đồ đạc theo yêu cầu của các bạn sao cho cho gọn gàng, tiện dụng. Đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ tư vấn cho các bạn cần phải quyết định loại thiết bị nào, loại nào hợp lý tiết kiệm chi phí và hạn chế sai lầm mua sắm đồ vật trong nhà thiếu cần thiết.
共篇回复 每页10篇 页次:1/1
共篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 


博大兴网络技术网站成品超市  UTF-8简体中文版 
Powered By  Copyright (C) 2011-2015